19 June 2023

Master เข้ารับรางวัล Top Customer Value Awards & Recognition ระดับ Gold ประจำปี 2023

คุณดาว – ลภัสรดา เลิศภานุโรจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) หรือ มาสเตอร์ ในนามโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามชั้นนำของประเทศ ได้เข้ารับรางวัล Top Customer Value Awards & Recognition ระดับ Gold ประจำปี 2023 ในงาน DermAesthetic Gala Night AURORA of Success 2023 ในค่ำคืนของวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok จัดขึ้นโดย บริษัท เดอร์มาเอสเธติคจำกัด (DermAesthetic) เพื่อแสดงความขอบคุณ ที่ได้ให้การสนับสนุน DermAesthetic ด้วยดีตลอดมา

สำหรับงาน DermAesthetic Gala Night 2023 ปีนี้มาในธีม AURORA of Success โดยคุณดาว – ลภัสรดา เลิศภานุโรจ เดินเข้างานพร้อมบอดี้การ์ดหนุ่ม ‘Xinweer’ ซินเวีย – วุฒิเมศร์ กีรติวัฒนารุจน์ จากค่าย VJ Entertainment ทั้งคู่มาอวดลุคความปัง โดยใส่เดรสสีดำกลิตเตอร์ระยิบระยับเข้าธีม สร้างโมเมนต์สะดุดสายตาผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

การขึ้นรับรางวัลของโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช ตอกย้ำได้ว่าโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามชั้นนำของประเทศ เป็นผู้นำด้านหัตถการจากการเลือกใช้นวัตกรรม และเทคโนโลยีที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูง โดยเป็นไปตามมาตรฐานระดับประเทศ และเป็นที่ยอมรับของทั่วโลก โดยมีออเดอร์สั่งซื้อสูงสุดถึงระดับ Gold ยังความปลาบปลื้มให้กับเจ้าภาพและมาสเตอร์

หลังจากจบงานทางด้านคุณซินเวีย ได้ Post Instagram ถึงคุณดาวด้วย ว่า “ ขอบพระคุณพี่ดาวและโรงพยาบาลมาสเตอร์พีชนะครับ ที่ให้ผมมาร่วมในงานสำคัญ “